Bảo Bảo, thân chủy nhi 07


Chương 7

Đại lục Thiên Vực

Từ khi chuyện bú sữa đi qua, cuộc sống của Đoan Mộc Ngưng liền thật sự dễ chịu.

Y rốt cục biết được phi thuyền xuất hiện vấn đề làm chệch khỏi quỹ đạo bay, khiến y rơi xuống một thế giới khác, duy nhất có một thứ y không thể hiểu nổi chính là tại sao mình lại biết thành đứa nhỏ mới tròn tháng.

Đã sống ở đây được mười ngày, y vẫn cùng người nam nhân tên Phong Vô Uyên kia ở chung, trải qua thời gian quan sát, y biết nam nhân kia có địa vị rất cao.

Vì thế, mỗi khi Phong Vô Uyên ra ngoài xử lý công việc, y nhàm chám ở lại trong tẩm điện của hắn nghịch, mà làm cho y không thể tưởng tượng được chính là cái người nam nhân lạnh như băng kia đúng là người có học thức uyên bác đầy mình, trong tẩm điện cư nhiên còn có một thư phòng nhỏ.

Vì muốn biết đây là nơi nào, Đoan Mộc Ngưng quyết định tiến vào thư phòng của Phong Vô Uyên tìm được một quyển trục thật to, mở ra quyển trục, toàn bộ đều miêu tả về thế giới này.

Đoan Mộc Ngưng thân là thần thú phượng hoàng con đương nhiên biết luôn luôn có nhiều thế giới tồn tại song song với nhau, cho nên khi y biết mình bị lạc đến dị thế này cũng không có nhiều kinh hách lắm.

Chẳng qua, chỗ này không giống như cái nơi thần thú phụ hoàng y ở, căn cứ vào thư quyển của Phong Vô Uyên ghi lại, đại lục này tên là: Đại lục Thiên Vực.

Tại Thiên Vực có đủ loại chủng tộc, tỷ như: nhân loại, tinh linh, ma tộc, thần tộc, người lùn, thú nhân, yêu tinh, long tộc vâng vâng.

Nhân loại, là bộ tộc cường đại và nhiều nhất ở đại lục Thiên Vực.

Tinh linh, sống sâu trong cực nam Thụ Hải Thánh Lâm, bốn mùa như xuân, khí hậu rất tốt cho nên sản xuất ra rất nhiều hoa quả tươi cùng thảo dược trân quý.

Hai tộc thần ma còn lại là hai đại chủng tộc thần bí nhất ở đại lục, bởi vì nhân số của hai tộc nhất rất ít, chỉ thích ở Thiên Không Quang Minh Đỉnh và Hắc Ám Địa Vực Chi Uyên.

Người lùn sinh hoạt tại thổ bồn hoang vu phía tây đại lục Thiên Vực, thân hình thấp bé, thích đào mỏ, cất chứa khoáng thạch cực phẩm, còn có thể nghiên cứu chế tạo binh khí.

Thú nhân, sinh hoạt tại vùng hoang vu nơi cực bắc, thân hình cường tráng, tính cách trung hậu, lại có năng lực chiến đấu cường hãn.

Long tộc, dĩ nhiên là ở bên trong Long đảo thần bí rồi.

Đương nhiên, thực thể sinh hoạt tại Thiên Vực đại lục này còn có đủ loại thần thú, ma thú, trân thú, thậm chí là yêu thú nữa!!

Cho nên đây là một cái thế giới thuộc loại dị năng vũ kỹ ( vũ = sức mạnh, chiến tranh; kỹ = chuyên môn) a.

Ở đại lục này, chẳng những Tinh Linh tộc, Thần Ma tộc có ma pháp cường đại, ngay cả Nhân Loại cũng có thể sử dụng được ma pháp vũ kỹ.

Mà Nhân Loại trên đại lục này, ma pháp tu vi càng cao, tuổi càng kéo dài. Người có vũ kỹ tu vi cao siêu ngoài việc có thể kéo dài tuổi thọ, còn có thể trường sinh bất lão.

Chẳng qua, đại lục này có một hiện tượng khá lạ, không phân chia quốc gia, toàn bộ đại lục đều lấy từng bước từng bước của chủng tộc nhân loại mà sở thành.

Đại lục có rất nhiều chủng tộc lớn nhỏ, trong đó có bốn đại tộc, phân biệt là: Phượng tộc, Hồ tộc, Hổ tộc, Hoa tộc.

Bốn đại tộc này chiếm rất nhiều ưu thế, phân biệt sinh hoạt ở các phía đông tây nam bắc trên đại lục, chẳng qua ở ngoài nhìn qua rất bình thản, sau lưng lại tràn ngập gợn sóng.

Tóm lại mà nói, y chính là đã đến một nơi rất là kỳ quái.

Hy vọng phụ hoàng nhanh chóng phát hiện ra, sau đó mau tới cứu y đi a!

Đoan Mộc Ngưng nằm ngửa ở trên giường, đôi mắt to xinh đẹp ra ngoài phòng, bầu trời đã bắt đầu hôn ám, đêm cũng dần dần buông xuống.

Hì hì, hắn sắp về tới rồi……..

8 thoughts on “Bảo Bảo, thân chủy nhi 07

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s