Vài lời tâm tình gửi bạn kim an đã comment Bảo bảo 123


Hi, chào bạn *cười mỉm*. Vừa mới được phép giải tỏa stress trước khi lại chúi mũi vào làm việc, nhìn thấy dòng comment của bạn cho nên mình lại vào đây phản hồi lại bằng một bài post *híp mắt*.

 

Mình là Bạch Quỷ Si Dương chịu trách nhiệm edit truyện Bảo Bảo cũng như chỉnh sửa lần một trước khi post lên nhà.

 

Mình biết dạo này tiến độ post chương khá chậm (đợt trước một lần 10 chương, đợt này khá nhỏ giọt), nhưng cho dù bạn có hối thúc như thế nào thì cũng lịch sự tí chứ nhỉ?

 

Milkyway166, Ishii hay vài người bạn khác tuy cũng hối thúc mình post thêm nhưng không có kiểu giống ra lệnh cho mình như thế.

 

Tuy mình không biết bạn bao nhiêu tuổi, nhưng mình cũng tự hào mà nói rằng mình đã được 22 cái xuân xanh. Già rồi, trải đời được khoảng tí thời gian rồi, cọ xát với không ít loại người bằng mặt mà không bằng lòng rồi, cho nên tánh tình cũng thuộc dạng khó không khó mà dễ không dễ nhé.

 

Mình không phải là loại người ki bo giữ của để dành (nếu không thì đợt trước không có post 10 chương một lúc làm gì để rồi 3 ngày sau lại post tiếp 5 chương), nhưng thực tế là đang trong tình trạng deadline nộp báo cáo tài chính (nếu những ai đang, đã và sẽ học kế toán đều biết tháng ba là tháng phải hoàn tất báo cáo kế toán năm ngoái và quyết toán thuế thu nhập cá nhân). Mỗi ngày mình chỉ ngủ được 1 tiếng đồng hồ là tối đa, bởi vì ngoài chuyện phải làm việc ra, mình còn đang học năm cuối bậc đại học.

 

Việc chồng việc, cho dù mình có ba đầu sáu tay thì cũng không giải quyết nổi trong thoáng chốc.

 

Có lần mình đã bâng quơ nói với cả nhà (hoặc bạn Minh Phong nói) là thời gian này mình cực kỳ bận rồi í nhỉ?

 

Tuy mình đã edit xong toàn truyện Bảo bảo, nhưng chỉ là edit không hoàn hảo, muốn post lên mình phải đọc và chỉnh sửa thêm một lần nữa đảm bảo mọi chuyện hoàn hảo rồi mới post, Minh Phong chỉ có thể giúp mình chỉnh sửa chính tả thôi. Vì thế, thời gian post là do mình kiểm soát và tùy vào trường hợp mình bận hay rảnh mà có thể post được bao nhiêu chương. Vì thế, dù mình đã cố gắng rứt ra tí thời gian ít ỏi để ngủ hoặc học vài thứ để post Bảo bảo, nhưng vẫn không thể nào đẩy nhanh tiến độ như đợt lễ Tết được.

 

Ok, phải nói rằng, có người dòm ngó truyện, hóng hớt nhà mình, sau đó yêu cầu hối thúc như bạn là mình thực sự rất cảm kích nha. Bởi vì truyện mình hợp được nhãn bạn và ‘được’ bạn ‘hối’ chính là niềm vinh dự của mình (hóa ra nó không phải là ‘cục gạch’ thất bại như mình từng nghĩ).

Nhưng mà, cho dù bạn không biết mình ‘bà già’ con mắm ** khó chịu như thế nào, thì hãy tôn trọng mình một chút. Mình không cố ý đề mỗi ngày một chương, cũng không cố ý mỗi tuần một chương (mình chưa hề đặt ra quy định như vậy trừ lần edit truyện Biến Miêu Ký ra bởi vì một chương BMK thật sự quá dài). Mình thật sự muốn Bảo bảo kết thúc thật nhanh để tiếp tục truyện mới là Nhất kiến chung tình. Nhưng hẳn bạn cũng không muốn mình post lên những chương sạn đầy chứ phải không? Vì thế hãy kiên nhẫn chờ nhé.

Nhân đây nhắn nhủ với tất cả mọi người đang hóng chờ Bảo bảo, ngay khi mình post hoàn Bảo bảo, Minh Phong nhà mình sẽ có bản word tặng mọi người, không pass không piếc gì cả (đây là tiêu chí do nhà mình đặt ra). Hi vọng mọi người sẽ thích.

P/S 2: Bạn kim an thân mến, mình không có ý thô lỗ trách cứ gì bạn, mà chỉ để nhắn nhủ cho bạn biết vài tâm tình của mình cùng vài thực tế trải nghiệm với kẻ lớn tuổi (hẳn bạn cũng không quá 18 đâu nhỉ?). Hi vọng qua đợt này bạn sẽ hiểu như thế nào là ‘uốn lưỡi bảy lần trước khi nói’.

Thân ái.

Bạch Quỷ Si Dương.

34 thoughts on “Vài lời tâm tình gửi bạn kim an đã comment Bảo bảo 123

 1. @kim an: uh noi chung thi lau cua minh toan tung la reader 1 thoi gian ko ngan truoc khi tui minh tap tanh edit nen minh cung hiu cai nghi cua moi ng khi doc nhung truyen dang hay mw bi cat ngang nhung hi vong ban ranh luon wa cai huong dan truoc khi su dung http://www.anquylau.wordpress.com/about/
  neu di an chac ban cung ko muon co ngay 1 bua an toan san nhi nen thoi thi danh cho lau 1 ti an 1 mon hoan chinh vay
  vs lai ng ta keu loi noi ko mat tien mua lua loi ma noi cho chui the nhau ma
  neu la minh thi minh se noi the nay

  oa oa em nam o lau het 1 tuan roi ma doc dk 1 chuong ui laj het roi
  mat hung ak.ss oi man nhanh dc hem ^^!

  tat nhien la moi ng mot cach noi minh ko the noi ban noi nhu minh nhung ma nc de chiu 1 ti cung dau co kho nhi

 2. e rất cảm ơn mn đã edit truyện này! e thích lắm lắm! e mong BQSD sẽ cố gắng post nhg vẫn phải chú í nghỉ ngơi nhé!(để làm típ truyệnˆ.ˆ) e rất mong chờ bản word, tks mn nhìu! *ôm ôm*

  • Cám ơn em đã lo lắng sức khỏe của chị nhé ^_^. Vẫn ổn, chưa chết được. Vẫn còn sức lết một tuần khoảng 2 chương cho mọi người đọc. Hì. Lâu lâu nhớ ghé lại nhà chị chơi nhé *vẫy vẫy khăn, trấm nước mắt*

 3. ta thấy mấy nàng không nên hối vầy là da nhanh rồi ta đọc lánh nhất chủng 1 tháng chừng 1 chương có khi 3 tháng ko chương đọc kìa , ngoài trừ lo edit thì các bạn đó còn phải lo cho cuộc sống ai cũng có việc mấy bạn edit chịu bỏ thời gian rảnh edit cho chúng ta xem ‘chùa’ rồi chúng ta không thks thì thôi lấy gì mà hối a , lũng cúng quá ! @@

  • Không sao nàng ạ. Bản thân ta đây cũng từng là một reader a~ (thuộc dạng silent reader đa số). Ta hiểu tâm trạng chờ đợi mòn mỏi một chương truyện như thế nào mà. Ta không bắt ép mọi người không được hối thúc ta. Nhưng mừ hối kiểu gì thì cũng nên nhõng nhẽo nũng nịu một chút (ân~ bản thân ta rất là thích mấy cục cưng ngoan hiền đôi khi thoát tuyến hung dữ tí cũng chẳng sao), đừng ra lệnh cho ta nga~ Hic, đi học đi làm bị sếp bị thầy cô ra lệnh là đủ rồi, ta không muốn lên mạng giải trí cũng bị ra lệnh ‘trực tiếp’ như vậy đâu. Các nàng hối thúc nhớ làm ‘gián tiếp’ thôi nhé. Làm ta sợ là ta vào viện ngủ cả tháng luôn đó.

 4. Ss oiiiiii ^-^ “hun mjeng nao” ss co gang nghi ngoi cho khoe nha ss em la em iu ss nhiu lam nhaaaa hehehe “oi da ga cua em “^-^ . Ah ma ss oi co the goi y mot chut xiu cho em biet k truyen tjep theo la H ” mat sang ra *-*” hay thanh thuy van nua vay hehehe .

  • Ta nói, Tiểu Chu a~ *giọng điệu ai oán* ta còn tưởng nàng đã bỏ rơi ta nữa kia. Nếu không nhìn thấy mấy cái like của nàng thì ta đã ngỡ trình độ edit càng ngày càng tụt dốc rồi. TT_TT. Ráng hoàn thành đồ án nhé, ta cũng đang chạy nước rút năm cuối đây.

 5. em mới thăm nhà chị khoảng 2 tháng nay thui nhưng văn phong của chị rất hấp dẫn, em rất thích. Chị giữ gìn sức khỏe nhé, năm cuối cực khổ lắm. Khỏe để còn edit cho pà con cô bác bọn em xem nữa. *cười đểu*(~^.^)~

 6. hjhj e sr chj hj.e kung k co y gj dau.kung k co y gj la yau cau ha ra lenh gj ca.vj e rat thich doc truyen nay,nen rat muon truyen dk pót nhanh hon thoi nak.e hy vong k vj nhung loi e noi ma anh huong den tam trang cua chi.e kung biet nhung nguoi nhu chj co rat chj la nhieu viek can lam nen ve phan post truyen hoi ban ron nhung e kung hy vong chi se uu tien mot phan nho cho truyen nay thoi vj k chj mot mjnh e thich truyen cua chj,ma con mot so luong lon doc gia khac cung rat thjch nak.mot lam nua e xl xhj hj.

  • Ừm, chị biết có rất nhiều người đợi. Bản thân chị cũng rất cố gắng lợi dụng từng giây phút rảnh rỗi để post tiếp chương mới.

   Chị cũng không trách gì em cả, chỉ là muốn cho em hiểu cách nói chuyện với người lớn tuổi hơn một tí thôi. Nếu dùng lời quá mạnh thì cho chị xin lỗi.

   Tối nay sẽ post thêm 1 chương mới cho mọi người. Chủ nhật sẽ post thêm một đợt nữa, nếu được thì chắc chủ nhật sẽ thêm 2 chương.

 7. ta that vo dung, com hoai ma chang dc ak mong la cai nay se dc. quy gia la nhi lau hay dai lau chu vay, ta chi thay phong de va quy gia ah ng thu 3 la ai vay. truyen nay cang luc cang hap dan nga, ^^ chuc chu nha luon vui suc khoe tot thanh cong trong cuoc song lan trong dam nhe, ” mat long lanh chop a chop” cho ta hoi… “ngai ngung…do~ mat” gv xem o dau vay… ta la rat muon xem cho biet nga bat qua tim hoai k thay, chi thay girl x girl “khoc “.
  “che mat” neu nang k biet thi thoi nha.

  • quy gia là bao gồm ta – Bạch Quỷ Si Dương và Thiên Yết Hắc Quỷ. Lúc bọn ta lập cái wp chỉ lấy có nick này cho nên xài chung (có lẽ đến lúc tách ra rồi =.=, mọi người bắt đầu lẫn lộn lung tung rồi thì phải =]])

   Hắc Quỷ là Đại chủ lâu vì nàng ấy đòi lập Ẩn Quỷ Lâu. Ta là Bạch Quỷ là Nhị lâu chủ – vốn chỉ đồng ý lâu lâu vào edit truyện không ngờ quên mất một việc, Hắc Quỷ năm nay thi đại học, cho nên wp đổ dồn lên đầu ta. Vì thế ta hiện tại là Đại đương chủ lâm thời. Sau khi tiểu Hắc về sẽ bàn bạc lại việc tiếp quản wp.

   Còn cái gv kia á~ đỏ mặt~ nàng đã coi đến H văn cấp cao của Mê Dương chưa? Nếu rồi thì chắc có lẽ đã lên được cấp GV =]]

   Nói thật chứ nàng cứ lên google search chữ GV là ra hàng đống thứ.

 8. phong de oi… ta rat la to mo nga mail ta mennguyen237@gmail.com “cuoi gian” cu tu nhien chi cho nha. ta co len tim nhung k thay, chi thay truyen tranh yaoi thoi, 2 ng doc ap trai phu nhan chua tren day co truyen tranh tuong tu day chi la k phai ten nay thoi. ” chi chi phia tren” bach dc moi ng quan tam qua nga, “anh mat thong cam” phong de ah cuc kho de roi chang ai quan tam, nhieu khi ng ta con nghi de la nu nhan “anh mat on nhu” de dung buon nhe.

  • =]] ta cảm thấy có vấn đề rồi nga~ Đại Men (Sứ) *ta thích tên Đại Men, cho ta gọi vậy a~* Ngươi đây là dụ dỗ em trai nhà lành nhà ta sao? *cầm roi nhịp nhịp*

   Được mọi người quan tâm là phước phần của ta a~ ^^

 9. Mình rất rất mong đợi bảo bảo. Mình đã lưu bookmark từ rất lâu để đợi bảo bảo. Mình ko có quan niệm hối thúc editor bởi ko có cái gọj là ngja vụ, bạn đam mê nên bạn chja sẻ, mjnh ủng hộ. Bạn bận, mình đợi bạn. Ns toẹt ra cuộc sống ai có của ng đó. Cho nên mình thông cảm vs bạn. Mang tâm lý yêu mến. Mjnh chj muốn ns rằng mjnh rất thjch và trông đợi tr này để bạn có thêm ngj lực. Yêu bạn.

  • Hi bạn, mình thực cảm động vì lời comment của bạn. ^_^ Hãy tiếp tục đến nhà mình chơi nhiều nhé. Mình sẽ cố gắng post hoàn Bảo bảo càng sớm càng tốt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s