Ẩn ý kỳ 1=.=


Ta ngửi thấy mùi phụ tử văn =]]

Ghi chú: nguồn lấy từ Zing news nhé.

Bố con Will Smith gây sốc với màn khóa môi

Will Smith đã hôn môi cậu con trai Jaden trên sóng truyền hình Thái Lan trong quá trình quảng bá bộ phim “After Earth”.

Mới đây, cha con Will Smith đã xuất hiện trên truyền hình Thái Lan để quảng bá cho bộ phim bom tấn mới nhất của họ – After Earth. Khi MC của chương trình hỏi rằng: “Tôi cảm thấy dường như có khoảng cách về tình cảm giữa cha con anh. Liệu ở nhà hai cha con có như vậy không?” thì cả Will và Jaden đều đáp: “Không, thực ra chúng tôi rất thân thiết”. “Bố tôi thậm chí còn cố hôn tôi” – Jaden nói và anh chàng MC gợi ý: “Ồ, có khi nào anh định hôn con trai mình trên truyền hình Thái Lan không?”.

 
Con trai Will Smith “giãy nảy” vì bị bố hôn… môi!

Đó cũng là khi Will Smith kéo cậu con trai về phía mình và cố gắng… hôn. Jaden thì xấu hổ cuống cuồng và hét lên: “Không! Không! Không”. Trong khi khán giả đang trông đợi một màn hôn má tình cảm của hai cha con thì ông bố nổi tiếng này thậm chí đã vượt quá cả mong đợi của họ khi hôn thẳng lên… môi con trai mình và khiến cậu bé ngượng chín mặt.

Đây không phải là lần đầu tiên Jaden né tránh sự thể hiện tình cảm thân mật của ông bố nổi tiếng trước công chúng. Trong sự kiện quảng bá After Earth ở Hàn Quốc hồi đầu tháng 5, Will cũng từng ôm hôn con trai mình nhưng cậu bé xấu hổ né tránh. Sự ngượng ngùng của cậu con trai đang tuổi lớn còn khiến cho ông bốWill Smith dường như cảm thấy thú vị và muốn “trêu” cậu nhiều hơn.

Trong sự kiện quảng bá After Earth ở Hàn Quốc hồi đầu tháng 5, Will Smith cũng từng ôm hôn con trai mình nhưng cậu bé xấu hổ né tránh.

Hiện tại, hai cha con Will Smith vẫn tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá After Earthtrên toàn cầu. Mặc dù tại Mỹ, doanh thu bộ phim không được như mong đợi nhưng nó lại có vẻ khá thành công ở thị trường quốc tế – nơi mà sức ảnh hưởng củaWill Smith vô cùng rộng rãi.

Theo Trí Thức Trẻ

12 thoughts on “Ẩn ý kỳ 1=.=

    • ^_^ mỗi người có một cách nhìn khác nhau mà bạn ^_^

      Hai vị này không hẳn là cái kia…. đôi khi chỉ là trò nghịch ngợm này nọ của ông bố già Will thôi. Vào mắt hủ nữ thì mới thế.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s