Thông báo: Thay đổi chức vụ trong Ẩn Quỷ Lâu


Một năm trước, Ẩn Quỷ Lâu ra đời, là Thiên Yết Hắc Quỷ sáng lập.

Nhưng do Tiểu Hắc đang học lớp 12, thời gian có hạn, cho nên để cho Nhị lâu chủ ta – Bạch Quỷ Si Dương – thay nàng nắm toàn bộ quyền hành.

Qua một năm, thi cử đã xong, Tiểu Hắc cũng đậu tới 2 trường đại học *tung bông chúc mừng*, đáng lẽ ra phải quay về Lâu tiếp nhận nhiệm vụ. Nhưng vì Tiểu Hắc đang là một trong những Admin của Hội Luffy – The king uke, đồng thời do đã bỏ “nhà” ra đi khá lâu (chính xác là từ sau một tuần lập ra cái “nhà” này thì nàng đã dứt áo bỏ ta một mình nuôi con TT_TT), hiện tại không thể hòa nhập được với không khí trong nhà, cộng thêm làm Admin bên kia cũng khá bận.

Do đó, Bạch Quỷ ta và Tiểu Hắc cùng nhau quyết định, Tiểu Hắc sẽ lui xuống nhường lại vị trí Đại lâu chủ cho ta. Toàn bộ quyền hành cũng như quyết định là do ta làm chủ cùng với Minh Phong đệ đệ. Trừ những việc mang tính quan trọng như đóng cửa Lâu hoặc gây ảnh hưởng đến thanh danh của lâu, Tiểu Hắc sẽ đứng ra cùng bọn ta ra quyết định cuối cùng.

Thân,

Bạch Quỷ Si Dương.

P/S: Trong nhà chỉ có một mình ta là editor =.= Quá vắng vẻ! Muốn tìm thêm editor san sẻ nỗi lòng, cũng như muốn có người có thể edit được H văn (xin lỗi! Ta đã rất cố gắng tìm truyện H nhưng có lẽ ta thuộc loại editor thích edit thanh thủy văn hoặc ít H hơn).

21 thoughts on “Thông báo: Thay đổi chức vụ trong Ẩn Quỷ Lâu

 1. hự… nàng cho bit 1 kết luận rất chi bất ngờ… nhưg nếu admin trog nhà đã ko có thì đành chịu thui… ai đời admin bỏ nhà ra đi lâu zậy nay mới bít à…
  chúc mừng nàng thăng chức nhá… chả bít nàng có phải gồng lưng lên mà chống thêm của ko… nhưng hi vọng ko đứt gánh rùi … bỏ của chạy lấy người nhá… *cười đểu*…

  • Khụ…. Đại khái thì ta cũng đã đổ vỏ dùm cho người ta một thời gian =]]

   Nói thăng chức cũng ko hẳn, chỉ là hợp pháp hóa một chút. Ta vốn trước giờ vẫn nắm quyền hành trong nhà, nhưng đều tâm niệm có ngày sẽ trao trả quyền hành mà phắng đi một thời gian. Nhưng mà giờ thì….

   Bỏ của chạy lấy người thì không có đâu. Ha ha ha. Nàng đừng lo. Có muốn chạy thì ta cũng phải làm cho xong hết truyện còn dang dở thì mới chạy a.

   • ಥ‿ಥ …. chậc vậy thì nàng hoàn toàn có kinh nghiệm để mà làm Admin rùi …. lo chi nữa?

    Cứ nhảy zô là làm thui à!!! Còn bỏ của chạy lấy người thì… nàng có của đâu màa bỏ… ಥ‿ಥ

  • Nga~ Chính vì nàng ta đậu tới 2 trường đại học, cho nên ta mới không bắt nàng về lâu. Haiz, ẻm chính là dụ dỗ ta chui vô còn đường editor. =.= Còn nàng ấy thì phiêu diêu tự tại, lâu lâu quay về nhắn vài ba tin cho nó xôm. ^_^

  • =]] Lâu la không phải sao?

   Có danh tự, có nhà ở ko thèm dùng. Đi dùng cái danh tự khác để reply.

   Mau chóng đổi danh tự, đồng loạt reply hơn 10 bài post đúng nghĩa đàng hoàng không spam. Ta lập tức thăng lên Tam lâu chủ. Nhà mi xa nhà lâu quá rồi đấy! =.= Bổn cô nương không chịu nổi nữa đâu.

   P/S: Ngay cả cái lâu nhà mi lập cũng phản mi rồi. =]] Nó quăng cái comment của ngươi vào mục Spam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s