Chả biết viết title gì …


Nhắc lại với mọi ng là bé bảo bảo của Lâu edit đc cho đi du lịch bất ngờ, sau khi có nói vs bên ấy vì bọn ta ko biết sẽ có gây ra việc gì dẫn đến del wp hay ko thành ra bọn ta mới ko post tiếp tục Cửa hàng dị thú 138.

Dù bị chôm truyện nhưng Bạch vẫn cố edit 15 chương cửa hàng gửi cho mọi người nên:

1 với các bạn đã nhận dc word thì nếu có sửa chửa hay góp ý gì cứ cmt lên lâu đâu cũng dc (vì Bạch kiểm tra cmt khá thường xuyên).

2 với các bạn chưa kịp gửi mail hay mail có lỗi thì cứ cmt mail bọn ta sẽ gửi lại nhưng vì 1 2 mail  nên có thể nhanh hay chậm tùy độ rảnh của bọn ta, cơ mà sẽ cố gắng ko để quá 1 ngày.

3 với các bạn nào ngại cmt mail công khai / ko onl dc PC / ko thích cmt v.v… thì cách bạn có thể đợi cho bạn ta sau 30.4 bọn ta sẽ post truyện lại (nếu ko có gì bất ngờ xảy ra) hoặc sớm hơn nếu ai đó hiểu dc ý bọn ta nói mà có ít động tĩnh.

4 quay lại với các bạn có word là nếu có ai xin thì bạn có thể nói ng ấy lên đây cmt hoặc chờ sau 30.4. Bọn ta ko thích truyện đi ko kiểm soát dc nữa (dù chỉ 15 chương nhưng cũng là công sức Bạch edit 2 3 lần suốt mấy ngày nay).

Điều thứ 2 muốn nói với mọi ng là bọn ta tính từ nay cách bài post lên lâu lâu các dãy phân cách hoặc 1 đoạn nào ấy bọn ta sẽ chèn link của Lâu vào. Đây coi như là cách đơn giản ít ảnh hưởng tới mọi ng nhất mà bọn ta vẫn kiểm soát đc truyện rồi.

Tất nhiên cách này với các bạn thích copy word để dành trước hoặc đọc trên điện thoại đôi lúc ấn nhầm văng ra thì cũng khó chịu thật, nhưng mong các bạn thông cảm!! Thà tí bất tiện chứ bọn ta tiêu chí vẫn là ko set pass, ko làm pic, ko cấm click chuột mà ko làm gì thì cũng khó mà bảo vệ mấy đứa con của bọn ta.

Mong bạn nào có dịp thì ghé qua xem cái luật rừng của bọn ta “Lâu Quy” (dù có tí nhoi) hoặc xem cái chú ý bên phải của Lâu.

Chúc mọi ng tuần mới tốt lành nhá hẹn gặp lại sớm nhất có thể.

*lầm bầm ai đó hỉu thì tự viết cái cmt xin phép vs dẫn link về lâu dùm, ng ta cmt 2pic nó thế rồi mà vẫn ko hỉu là sao*

6 thoughts on “Chả biết viết title gì …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s