Bắt đầu lại!!!


Chào mọi người,

Ta là Bạch Quỷ Si Dương.

Đầu tiên, cám ơn mọi người vẫn luôn ủng hộ, chia sẻ và quan tâm đến bọn ta trong thời gian vừa qua. Về chuyện Bảo Bảo bị bắt cóc sang nơi khác, ta không muốn nói nhiều nữa, quá lãng phí nước bọt và công sức ngồi gõ gõ bàn phím của ta (để dành thời gian edit Cửa hàng dị thú cho mọi người thì tốt hơn). Cho đến hiện tại, ta vẫn không có chút tin tức phản hồi gì về phía bên kia. Tuy nhiên, theo nhiều lời khuyên nhủ của các hủ, ta quyết định không private Bảo bảo, vẫn cứ để đấy. Dù sao thì phía dưới truyện Bảo bảo bị post sang nơi khác cũng đã có mấy cái comment của ta, không sợ mọi người không biết nữa. Nếu comment đó bị xóa thì ta sẽ tính tiếp. Bây giờ, chỉ còn hi vọng mọi người nếu có ai thích thú với Bảo bảo và lầm tưởng về editor thì ta rất mong các hủ sẽ đính chính giúp ta, xem như an ủi tâm hồn ta, được chứ?

Thứ hai, quà tặng cho ngày lễ chính là một chap của cái lò gạch mới vừa xây của chúng ta. Lần đầu dịch fic Anh cho nên sẽ hơi cứng một chút (thông cảm nha~ ta chuyên Anh nhưng chỉ giỏi 4 kỹ năng nói, đọc, viết, nghe thôi còn dịch sang tiếng Việt vẫn là một lĩnh vực mới). Nếu quá khô khan hoặc có lỗi gì đó mọi người vẫn cứ tiếp tục góp ý cho ta nhé.

Thứ ba, những bạn/chị/anh/em nào đã nhận được word 15 chương Cửa hàng dị thú, ta phải thông báo rằng mọi người phải chờ thêm 3 ngày thứ bảy nữa mới có chương mới. Giờ ta sẽ bắt đầu post lại 15 chương Cửa hàng dị thú lên Ẩn Quỷ Lâu cho những ai chưa được gửi.

Cuối cùng, vẫn là câu nói đó: CÁM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ. TA SẼ CỐ GẮNG HẾT SỨC!

Thân,

Bạch Quỷ Si Dương.

P/S: Lâu vẫn như xưa, không thay đổi nội quy: KHÔNG PASS, KHÔNG PIC, KHÔNG CẤM CLICK CHUỘT PHẢI VÀ SẼ CÓ PHẦN DOWN FILE WORD SAU KHI KẾT THÚC TRUYỆN (chỉ là không biết lúc nào thôi). ^_^!

 

11 thoughts on “Bắt đầu lại!!!

  1. làm ebook tức là file prc hả c, t k biết cách làm file đẹp (tức là trang trí cho ebook á) nhưng bình thường t dùng chương trình Mobipocket Reader, vào file->import-> chọn file word ( phải là file .doc, file docx nó k đọc dc ), Sau khi nó ra file đọc truyện rồi thì c ấn chuột trái vào file đọc đó, chọn open containing folder là nó ra file .prc . Cách này nó tạo file truyện hơi thủ công 1 tí, cũng k trang trí được hình nền cơ mà cho lên dt đọc vẫn ổn ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s