Thông báo về truyện Dị thế nhân ngư chi tịnh thủy minh lăng


Hi mọi người~ Lại là ta Bạch Quỷ Si Dương đây. Chỉ muốn thông báo cho mọi người về cuộc thảo luận giữa AQL và Dâu thôi ạ.

1. Bộ truyện Dị thế nhân ngư chi tịnh thủy minh lăng sẽ do Bạch Quỷ Si Dương tiếp quản quyền edit. (Thật sự ta cũng không muốn trong nhà có bộ truyện vì tình thế bất đắc dĩ mà phải Drop đâu)

2. Bởi vì ta còn đang vướng phải dịch truyện Khi Ưng Sư Yêu Sẻ Nhỏ (rất khó nhằng), cho nên thời gian edit Dị thế nhân ngư này sẽ lại bị hoãn và kéo dài ra thêm một thời gian 😦 Dự đoán sẽ cùng edit song song với bộ Xuyên việt thành thần điêu còn nằm ở trong Lò Gạch chưa xuất đầu lộ diện. Thời gian để 2 bộ truyện này bung lụa sớm nhất là vào Tết Dương Lịch. Tuy nhiên phải nói đó chỉ là dự định ban đầu.

3. Tất cả các Yaoi oneshot do Dâu translate đều được giữ trong Ẩn Quỷ Lâu.

4. Dâu không hoàn toàn rời khỏi Ẩn Quỷ Lâu. Chỉ chuyển đổi vị trí từ Editor đam mỹ dài hơi chuyển sang vị trí Translator Oneshot Yaoi (hoặc Editor đoản văn ngắn).

Đây là toàn bộ ý kiến đã thảo luận cùng với Dâu trong tuần vừa qua. Cám ơn các hủ đã quan tâm đến Lâu. ^_^

Cuối cùng, cho ta ngỏ lời tí đỉnh: Chào hàng bộ truyện Boss, xin đừng nóng nảy đang edit tại nhà Slytherin (Hanguyet2012.wordpress.com), đây là bộ truyện do Bạch Quỷ Si Dương hợp tác cùng editor Mai Ling và Hạ Nguyệt cùng với vị beta Lý Ngự Thiên. Mọi người ủng hộ cho tụi ta nhé. WordPress của chị Hạ Nguyệt đã đặt chế độ private nhưng mọi người cứ ấn vào dòng Request access (Require access gì gì đó) nhé, chị sẽ lập tức mở quyền cho mọi người vào ngay khi chị ấy nhìn thấy thông báo.

Thân,

Bạch Quỷ Si Dương

25 thoughts on “Thông báo về truyện Dị thế nhân ngư chi tịnh thủy minh lăng

  1. đang vào nhà hannguyet thấy tên của bạch bạch hết hồn tưởng bỏ nhà này qua bên kia thế là chạy vào đây ngó ngó mới hiểu ra
    bạch bạch biết dạo này lại càn quét 1 đợt ko nhà nào cũng no longer available nữa kìa, mấy bộ em bookmark mở lại có khi bị private có khi bị xóa nhà luôn, xóa thì tiếc, private thì xin request ko dc hức, hôm qua mới đọc 1 truyện sáng nay lên mở lại thì nó bay luôn òi, chủ nhà nói sẽ mở lại trang khác mà thấy cực vs tiếc công nàng ấy quá, còn ko biết nhà mình sao, sẵn hỏi bạch bạch luôn, nhà mình có nhiều truyện cưng quá lỡ mà ấy em tiếc lắm, zậy bạch bạch vs Mphong vs nàng thiên yết tính gì chưa?

    • ^_^ Nga~ Qua Xà viện là vì có một bộ hợp tác với chị Nguyệt và bé Mạc Lan thôi. Nhà chính vẫn ở đây nha. Dạo này bệnh chó dại khá nhiều. Cho nên chị chưa có post gì nhiều, chỉ ngồi làm word Cửa hàng dị thú thôi. Còn về vụ report hả, chị thủ sẵn hàng đi nơi khác rồi. Lập web dự phòng trước luôn rồi. Yên tâm đi ha~

  2. Oaaaa~ Truyện này mình vừa đọc xong hết bản qt rồi, nếu mấy bạn cần hợp tác giúp đỡ gì cứ pm, mình làm được nhiêu thì làm ^^~ Mình theo nhà mấy bạn từ mấy chương đầu của Cửa hàng dị thú tới giờ, có cảm tình ghê ❤ Mà giờ mình mới biết nhà Hạ Nguyệt đóng.. Haizz…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s