Năm mới vui vẻ


Đa tạ mọi người đã chúc tết Đại lâu chủ ta :3 (Dù cái post trước là do Minh Phong chúc tết =]]]] )

Tuy có hơi trễ (bây giờ đã là hơn 1 giờ sáng mùng 3 Tết rồi) nhưng ta vẫn cứ muốn chúc Tết mọi người.

Chúc các chúng hủ lúc nào cũng xinh tươi vui vẻ, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, ai còn học thì luôn đạt loại giỏi đậu trường bự, ai đã đi làm thì mã đáo thành công, công thành danh toại.

Tuy chúng ta chỉ là bèo nước, biết nhau qua mạng chứ chưa từng gặp mặt, nhưng chúng ta hãy cứ vui vẻ với nhau, đừng vì những chuyện phiền lòng trên mạng mà gây war khiến thời gian thư giãn và sở thích của chúng ta bị đình trệ nhé *nháy mắt*.

Lời cuối, tết năm ngoái ta rất chăm chỉ post Cửa hàng dị thú cho mọi người, nhưng tết năm nay ta chả post gì cả. Chắc mọi người cảm thấy hụt hẫng khó chịu vì lỡ đang theo dõi Khi Ưng Sư Yêu Sẻ Nhỏ và Xuyên Việt Thần Điêu nhỉ? Thông cảm cho ta chút nha. Tết năm nay ta nhận được công việc tại cửa hàng tiện lợi 24/24, và đang dồn sức làm word cho bộ Cửa hàng Dị thú số 138 nên mọi dự án post tạm thời ngưng lại. Hi vọng mọi người thông cảm cho ta! ^_^

Tết nhất là phải ăn phải đi chơi! Mọi người nên ra ngoài vận động một chút, gặp gỡ người thân gia đình bạn bè một chút (một năm chỉ có một cái Tết thôi, ráng chạy đi kiếm lì xì đi), đừng ở nhà ngó lap-chan ngó điện thoại nữa nhé. Việt Nam mình đẹp lắm, hãy khám phá nơi mình ở đi nhé, mọi người sẽ cảm thấy không khí Tết thật tuyệt diệu.

Năm Dê be~ be~ vui vẻ~

Thân,

Bạch Quỷ Si Dương

3 thoughts on “Năm mới vui vẻ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s