Khi Ưng Sư Yêu Sẻ Nhỏ – Part 12a (tt)


Flit vừa thở khó nhọc vừa kêu lên vài tiếng nức nở.

“Shhh,” Talon dỗ dành, vuốt ve tóc Flin. “Anh sẽ cho cưng sướng lên mây. Anh sẽ fuck em thật mạnh, cưng à, đâm  em thật sâu, rồi em sẽ thích mê. Chỉ. cần em không  nuốt tinh dịch của anh. Không, cho đến khi được cho phép. Hiểu chứ, bé cưng?

Flit do dự đôi chút, rồi gật đầu. Người cậu run lên hưng phấn, mồ hôi khiến da cậu như sáng mịn hơn, ngực phập phồng liên hồi. Mẹ kiếp, cậu trông gợi tình phát điên lên được.

Anh giúp Flit dậy và đẩy ngã xuống giường, để cậu nằm thẳng. Cẩn trọng cánh tay bị thương của Flit, Talon dồn hết trọng lượng người mình lên chân của Flit, giữ chặt cậu.Cơ thể Flit lún sâu xuống giường, và Talon -liếm lên gương mặt cùng khóe môi cậu,nhấp nhám vị đắng nồng đậm của tinh dịch chính mình. Anh liên tục cắn mút trên người Flit, làm cậu cứ run rẩy, liên tục phát ra những tiếng cầu xin, khao khát.

Anh vùi mình vào đám lông xoăn đen quanh thằng nhỏ cương cứng đến đỏ bừng của Flit rổi hít một hơi thật sâu .Anh hôn xung quanh nó, dần dần trượt lên phần đỉnh và mút, đánh một vòng lưỡi quanh đỉnh rồi trượt thẳng xuống thân, ngậm lấy toàn bộ dương vật Flit. Flit gần như khóc, hông cậu cong lên làm Talon buộc lòng phải nhả ra.

Cẩn thận chứ,” anh gầm lên, đè hông Flit xuống đệm. “Đừng cử động.”

Flit thút thít nhưng vẫn ngoan ngoãn nghe theo,và Talon tiếp tục chú tâm vào việc đưa cậu lên đỉnh.

“Tôi không cho em xuất chỉ bằng blow job đâu.” Anh nói sau một lúc chơi đùa với phần đỉnh của Flit, dịch chảy ra với một hương nhẹ nhưng sắc. Những lời nói cứ vang vọng bên tai.Em phải ‘lên đỉnh’ bằng thằng nhỏ của anh, chim non xinh đẹp ạ.

Talon nhỏm dậy và với tới đầu giường, lấy ra một tuýp bôi trơn và bao cao su.

Flit vươn tay ra nắm chặt tay anh. Đôi mắt sợ hãi mở to, cậu liếc xuống cái bao cao su trong tay Talon, lắc đầu. Cậu hít một hơi sâu , khịt mũi vẻ không vừa lòng. Mắt Talon mở lớn khi anh hiểu Flit đang lo sợ điều gì, dương vật cương lên phát đau. Anh phải cắn mạnh má trong của mình để kiềm chế ham muốn. “Anh không ‘bị bệnh’, đừng lo..” – Anh nhấn mạnh, cần phải nói rõ cho Flit biết.

Flit gật đầu, đôi mắt run rẩy nhắm lại. Cậu hít vào một hơi thật lớn, môi mím chặt đến mức phần da xung quanh đó chuyển sang trắng bệch.

Tuyệt” Talon cười gian tà. Anh cắn gói bao cao su, vứt vỏ một bên góc phòng rồi sà xuống người cậu, cắn rồi để lại vài vết hôn trên, đùa bỡn núm vú cho đến khi chúng sưng lên. “Hmnn, anh muốn lấp đầy hai cái miệng của em phát điên lên được,” Anh nói. “Anh muốn thấy hai lỗ nhỏ của em dính dấp và bị chơi tới mềm nhuyễn, đầy ứ tinh dịch của anh. Muốn nhìn từng dòng trắng đục rỉ ra.”

Flit rên lên dù cậu đã cố gắng ngậm chặt miệng.

Talon qùy trên nệm, kéo Flit ngồi lên đùi anh. Anh dùng tay nắm chặt phần hông của Flit và mở chân Flit rộng hơn, đẩy mình về phía trước khiến cho Flit cong người lại, trưng ra trước mắt anh lỗ nhỏ màu hồng đang không ngừng run rẩy mà co rút lại.

“Mẹ kiếp, cưng đẹp quá.” Talon thở mạnh, liếc xuống, nhìn chằm chằm khiến da Flit đỏ ửng lên từ má đến ngực.

Anh hạ thấp đầu và liếm một đường thẳng, đẩy mạnh đầu lưỡi vào trong lỗ nhỏ của Flit. Anh xoáy phần đầu, ấn vài cái nhẹ, liếm vòng quanh tinh cầu của Flit trước khi tiếp tục với lỗ nhỏ . Nhổ đầy nước bọt vào giữa hai khe mông của Flit, rồi để nó tự chảy vào lỗ nhỏ của cậu khiến Flit phải cất cao giọng rên rỉ trong khi các thớ cơ bên trong thít chặt lại không ngừng mấp máy cọ xát vào cái lưỡi của Talon.

“Em đang nghĩ gì đấy?” Talon rút lưỡi ra khỏi lỗ nhỏ cùng với những âm thanh ướt át, vùi mặt vào đùi Flit. “Đang nghĩ là tôi chỉ dùng lưỡi để bôi trơn em thôi sao? Có vẻ đau thật, nhưng tôi cá là chim non bé bỏng của tôi khoái như vậy. Tôi, dùng tay mở rộng cánh mông em rồi thọc sâu lưỡi vào chơi cho đến khi em đủ mềm để ‘thằng nhỏ’ của tôi đi vào. Sao nào, cưng có muốn không?

Flit tuyệt vọng giãy giuạ và lí nhí rên rỉ, đầu lắc trái phải liên hồi.

“Không a?” Talon cười mỉm và hạ chân của Flit xuông. “Có lẽ để lần sau vậy. Đừng lo, tôi sẽ dùng thuốc bôi trơn, ‘thằng bé’ của tôi hơi bị to với em. Talon đẩy nhẹ vào trong khe mông Flit làm cậu khóc nấc lên, tiếng nấc nghẹn như một lời tưởng thưởng cho anh. Flit đang làm rất tốt công việc giữ tinh dịch của gã ở trong miệng mình. Cậu cần được nhận một phần thưởng xứng đáng cho điều đó.

Talon thả một chân của Flit xuống để mò lấy chai bôi trơn. Mở nắp đổ đầy ra tay mình để mặc cho Flit đang nhìn chằm chằm đầy khao khát, đôi mắt thẫm đen vì dục vọng, chỉ ánh lên một chút sắc vàng.

Anh đưa hai ngón tay vào trong và chẳng để cậu kịp thích ứng liền đưa thêm ngón thứ ba, vặn xoáy bên trong rồi kéo giãn, nhìn cậu quẳn quại và rên rỉ.

Anh lấy tay mình ra, bôi nhanh ít dầu trơn lên dương vật. Rồi đặt nó lên lỗ của Flit,cố gắng bỏ qua những kháng cự của cậu, mạnh mẽ tiến thẳng vào trong. Không để Flit một chút thời gian làm quen, anh nhanh chóng kéo phần đỉnh dương vật đang cương cúng của mình để mở rộng cửa, tiếp tục đẩy mạnh vào trong.

Anh dồn dập rút ra rồi thúc vào, tinh cầu đánh liên hồi vào mông Flit. Anh biết mình đang đánh trúng điểm G của cậu, bởi những âm thanh rên rỉ sâu từ trong cuống họng cũng như việc tay cậu lần mò ôm lấy mông của Talon như thúc giục anh. Móng tay của Flit bấu chặt vào da của Talon, cảm giác thật khó có thể diễn tả. Đột nhiên anh lại muốn nghe giọng Flit, muốn biết cảm giác lúc này của cậu, muốn những tiếng vụn vỡ, đầy mê hoặc khi Flit rên lên “Nữa” … “Nữa đi”

“Nuốt xuống đi” Talon thở hổn hên, nghiêng hông và dập mạnh hơn, mỗi lúc một sâu. “Coi nào, nuốt, nuốt hết vào bụng đi, con điếm quyến rũ của anh, nuốt hết vào, ungh, được rồi, anh muốn nghe giọng của em.”

Flit cố gắng một, hai lần để nuốt toàn bộ. Khi cuối cùng cũng có thể mở miệng, cậu bật rên lên.  “Oh, nữa”, những rên la cũng cậu vang lên liên tục như nước lũ tràn như để bù đắp cho việc Taloyr bắt cậu im lặng đến giờ.

“Oh, nữa, Talon, ồi Chúa ơi, làm ơn, nữa, mạnh hơn nữa, ah, ah, là …. Làm ơn mạnh nữa, muốn… oh, chúa ơi—–“

Flit lắp bắp, mắt cậu trợn ngược ngay lúc cậu xuất, cảm giác như lưng chừng giữa đau đớn và thỏa mãn, cả người cậu căng lại nhưng dây cung trước khi đổ gục xuống nệm.

Và Chúa ơi, đây là điều tuyệt nhất mà Talon từng thấy. Gã càng thúc mạnh hơn khi cảm nhận được các thớ cơ của Flit đang thít chặt lại vì cơn cực khoái. Rồi Talon xuất, thở hổn hển và lấp đầy mọi khoảng trống của Flit với bằng lượng tinh dịch dày đặc của mình. Anh tự rùng mình ngạc nhiên, mẹ kiếp, anh đã không thể nhớ nổi có khi nào trong cuộc đời anh lại có thể bắn được một trận mạnh mẽ và dài đến như vậy. Talon vẫn còn bắn, cảm thấy được tinh dịch của mình khiến bên trong Flit nóng và trơn trượt.

Anh rút dương vật ra khỏi người Flit, tinh dịch vẫn còn nhỏ giọt trên đỉnh, chảy xuống phần lông mu của Flit. Talon mê mẩn nhìn từng dòng tinh dịch trắng đục trào ra từ cửa động mềm mại đỏ ửng của Flit.

Talon cúi xuống liếm lên hậu huyệt của Flit, hút ra một chút dịch của mình. Flit run rẩy và khóc nấc lên mỗi khi anh chạm vào phần da nhạy cảm ấy, vô lực mà đẩy vai của Talon ra.

Talon dịch lên trên và hôn Flit nồng nhiệt, đẩy vào miệng cậu tinh dịch của mình để cậu nếm thử, lưỡi cả hai quấn quít vào nhau trong những cái hôn chậm rãi ướt át.

“Ungh, chết tiệt” Talon gầm lên gầm gừ, cuối cùng cũng thả Flit ra để lật ngược người nằm lên nệm, ngực thở phập phồng.

Flit phá lên cười không kịp thở, nói không ra hơi cười không thành hơi, giọng khản đặc vì la hét. “Này, em nghĩ chúng ta vừa làm tình.”

Talon càu nhàu vài tiếng thay cho câu trả lời, vươn tay kéo Flit về phía mình.  Anh thô bạo kéo và đẩy cho đến khi Flit nằm phủ úp lên người anh giống như một tấm chăn ấm áp. Trong phút chốc, Flit cựa mình, đấu tranh một cách nửa vời để rời đi, nhưng Talon lại càng ôm chặt hơn khiến cậu phải từ bỏ mà nằm thả lỏng trên người Talon.

Cơ thể nhỏ của Flit hầu như chẳng có bao nhiêu cân nặng. Talon rất thích cảm giác khi đầu Flit gối đầu lên ngực mình, chân thì chôn trong đùi của anh.

Talon hôn lên đỉnh đầu của Flit,cứ ấn chặt đôi môi của mình lên cứ mãi hôn trên da đầu đã thấm đẫm mồ hôi của Flit. Anh hít vào một hơi sâu, là mùi mồ hôi và tình dục trộn lẫn mùi dầu gội hoa kim ngân.

Dẹp hết vụ xem mắt hẹn hò đi đấy.” Talon dứt khoát nói.

Flit phá ra cười khiến ngực Talon như cũng rung theo. Gã thật muốn ôm chặt lấy Flit, nhét Flit vào tận sâu trong lòng mình mặc dù gã biết rằng điều này là không thể nào.

Rồi, em hiểu rồi.” Flit đồng ý

Talon cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm, từng thớ cơ bắt đầu thấm mệt. Âm thanh trong phòng lắng lại, chỉ còn những nhịp thở hòa hợp của cả hai.

Flit im lặng được bốn phút.

Cuối cùng cậu gắt lên: Được rồi, thế này lố bịch thật.” Cậu gắt. Cái cách cậu ngọ nguậy một cách đáng yêu trong lòng anh khiến Talon lại hứng lên. Nếu không phải vì gã đã quá mệt sau hai lần làm làm tình, gã đã đè cậu xuống giường cho lần mây mưa thứ ba. “Em không thể ngủ thế này được, em muốn tắm, để tới mai thì kỳ cọ mãi cũng không sạch đâu.

Khốn  thật. Talon nói. “Đây là lần âu yếm sau tình dục ngắn nhất trong lịch sử chơi bời của anh đấy.

“Anh im lặng chút nào.” Flit gắt lên nhưng vẫn mỉm cười. Cậu xoay người và đặt lên ngực anh một nụ hôn ướt át, thành công xoa dịu anh. Cậu giãy giụa liên tục khiến Talon cuối cùng cũng phải thả cậu ra, nhưng ngay sau đó, Flit lại cuộn mình rúc vào người Talon, bàn tay mảnh mai gác lên ngực anh. Và với Talon, vậy là quá đủ.    

____________________________

Chính thức hết part 12a …

3 thoughts on “Khi Ưng Sư Yêu Sẻ Nhỏ – Part 12a (tt)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s