Chương 50 – Sổ tay nhân viên


Chương 50: Xấu hổ

Liên tiếp hai lần bị bắt gặp, mấy người cho rằng hắn sẽ từ bỏ sao?

Không hề. Hắn gục đầu xuống, tiếp tục chờ, chờ đến hơn nửa đêm, lúc này là thời điểm mọi người ngủ say nhất, hơn nữa, theo như hắn quan sát, Phương Dung sẽ không thức đến giờ này.

Cho nên hắn lập tức cởi quần áo, cẩn thận nhích tới gần Phương Dung, lại gần thêm một chút, cuối hai thân thể cũng dính sát vào nhau.

Đương nhiên, hắn vẫn chưa thoả mãn. Trước tiên hắn quặp một chân lên lưng Phương Dung, sau khi xác định không có đè cậu tỉnh thì lại vắt một tay sang. Hắn lùn hơn Phương Dung, cho nên thoạt nhìn giống như hắn cưỡng ép ôm Phương Dung vậy.

Hơn nữa thân thể hai ngườ một vàng một trắng hết sức rõ ràng. Dựa theo đạo lý mà nói thì phải là da trắng bị da vàng ôm vào lòng mới đúng, nhưng giờ lại ngược lại hoàn toàn.

Phương Dung đưa lưng về phía hắn. Ban ngày cậu đã làm mệt chết rồi, hơn nữa bẩm sinh lại có giấc ngủ tốt. Theo quy luật thời gian, vào lúc một hai giờ sáng là thời gian cậu ngủ say nhất, vì thế cho dù có bị người vừa kéo vừa ôm cậu cũng không phát hiện ra.

Phương Hoa được một tấc lại muốn tiến thêm một thước, vừa sờ soạn ngực Phương Dung, vừa hôn lưng cậu. Đây là động tác thân mật mà hắn thích nhất. Hắn có cảm giác giống như cả hai đang dính chặt vào nhau.

Hắn hận không thể nhét cả người Phương Dung vào trong lòng mình, mãi mãi dán ở sau lưng cậu, một khắc cũng không rời.

Đương nhiên, Phương Dung nhất định sẽ không đồng ý.

Ngoài trời ánh trăng chiếu rọi, bên trong phòng lại không ngừng vang lên tiếng ái muội. Nhưng hắn cũng chỉ dán hôn hít sờ soạng mà thôi, muốn hơn nữa thì cũng không biết phải làm cái gì tiếp theo.

Thực hối hận khi lúc trước không chịu xem hết mà. Nếu không cũng đã không bỏ lỡ cả triệu, thậm chí cả trăm triệu thứ như thế này.

Phương Hoa thả nhẹ động tác, sợ lưu lại dấu vết trên người Phương Dung. Lần trước hắn bất cả khiến hai núm trên ngực Phương Dung sưng đỏ lên, vì thế qua ngày hôm sau hắn bị đánh một trận tơi bời.

May mà hắn đã quen bị đánh rồi, hơn quá quá trình rất. (///)

Hôn xong sờ xong, Phương Hoa lưu luyến thu tay lại, đầu gối lên lưng Phương Dung mà ngủ.

Đêm khuya yên tĩnh, Phương Dung lật người một cái, đè hắn tỉnh luôn.

. (゜ロ ゜) .

Hắn dịch người, để Phương Dung xoay người đối mặt với hắn. Không thể không nói, nhân loại là một giống loài rất thần kỳ, đi ngủ cũng không thành thật, thường xuyên đạp chân, rút gân, thỉnh thoảng còn nói mớ khiến hắn sợ tới nhảy dựng lên.

Phải tốn một thời gian hắn mới quen dần mà tiếp tục ngủ. Nghe nói có người còn vừa đánh vừa mắng lúc ngủ nữa. May mà Phương Dung không có.

Phương Dung đối mặt với hắn, vừa lúc để hắn ăn thêm chút đậu hủ rồi mới thoả mãn ôm nhau ngủ.

Mặt trời bắt đầu ló dạng từ đằng đông, ánh bình minh rải đầy trời.

Ánh nắng rất nhanh đã trải khắp bầu trời, một ngày bận rộn lại bắt đầu.

Người đầu tiên thức dậy chính là Phương Hoa. Bất quá, không phải vì hắn muốn thức, mà là vì để thu thập tàn cục, để Phương Dung tưởng rằng hắn vẫn thành thật ngủ ở trong góc.

Nửa đêm hôm qua là hắn ôm Phương Dung, giờ lại biến thành Phương Dung ôm hắn. Phương Hoa cẩn thận dịch người ra, vừa mới xê dịch một chút, Phương Dung đã động đậy, tựa hồ có xu thế muốn tỉnh lại.

Phương Hoa không dám động nữa.

Nếu đã không cho hắn đi, vậy được thôi, nằm thêm trong chốc lát vậy. (///)

Lại thêm chốc lát, thêm chốc lát nữa, đến lúc trời sáng hẳn, thì Phương Dung cũng tỉnh dậy.

Cậu mờ mịt nhìn, đến khi phản ứng lại thì lập tức bộp vào mông Phương Hoa vài phát. Phương Hoa quyết định tiếp tục giả ngủ.

Có đánh tôi cũng không dậy đâu.

Phương Dung biết hắn giả bộ ngủ, giống như trên mạng đã nói: người vĩnh viễn không dậy là người giả bộ ngủ.

Nhưng cậu cũng đã có biện pháp, “Nếu đánh còn không tỉnh, thì vừa lúc khiêng đi tắm thôi.”

“. (゜ロ ゜) .” Bị doạ đến tỉnh luôn.

Quả nhiên vẫn còn đơn thuần lắm. Mới lừa vài cái liền trúng chiêu, hơn nữa lần nào cũng trúng.

“Còn không mau đi đánh răng rửa mặt.” Bởi vì phải lo cho hắn đến trường, nên Phương Dung cũng phải dậy sớm hơn một hai tiếng đồng hồ. Ngày nào cũng phải nấu cơm cho hắn mang theo, rồi đưa tới trạm xe, may mà buổi tối hắn tự về, không cần cậu tới đón.

Cái tên ngu ngốc đó, không bao giờ nhớ được đường từ nhà tới trạm xe. Nếu Phương Dung không dẫn hắn đi, hắn nhất định sẽ lại mò về nhà rồi bảo không tìm thấy đường ra trạm.

Theo lý, động vật họ mèo rất thống minh, bản lĩnh tìm đường hẳn cũng không thấp.

Phương Dung thỉnh thoảng lên mạng tra, nhưng lại tra không ra Phương Hoa thuộc loại gì trong động vật họ mèo, bời vì Phương Hoa đã biến chủng rồi, mèo không ra mèo, cáo không ra cáo. Vì thế, cậu chỉ tra ra được hắn là mèo. Mèo và động vật họ mèo hẳn không khác nhau lắm nhỉ.

Có một bài post khá nổi tiếng, trong đó chủ post hỏi rằng: “Mèo có biết đường không?”. Bên dưới có đủ loại phản hồi.

Lầu 2 – Tiễn Hoa Hoa: “Không biết đâu. Tụi tui ở phòng đầu tiên trên lầu 5. Hai con mèo của tụi tui có vài lần chạy ra ngoài. Bởi vì các phòng có kết cấu giống hệt nhau, nên tụi nó không nhận ra, cứ chạy tới căn phòng đầu tiền trên lầu 4 và lầu 6, rồi leo lên giường của người khác mà ngủ!! Ngủ đó!!!

Cứ thể mà ngủ!!!

Lại còn ngủ rất say sưa!!!”

Oán niệm của vị em gái này rất sâu.

Lầu 3 thì lại không cùng quan điểm mới người ở trên.

“Đương nhiên là nó biết đường à!

Nhà của bạn tôi bởi vì nguyên nhân nào đó mà không thể tiếp tục nuôi mèo nữa, nên quyết định bỏ mèo đi.

Cho nó vào thùng, đóng kỹ lại, rồi lái xe chở nó ra chỗ cách nhà bảy tám cây số, sau đó mới mở thùng ra, đút thức ăn cho nó một lần cuối cùng. Kết quả, mèo ta lại tìm được đường về nhà.”

Bởi vì ý kiến không đồng nhất, nên cậu cũng không phân tích ra được rốt cuộc mèo có biết đường hay không.

Đương nhiên, bởi vì sợ Phương Hoa thật sự lạc đường, cho nên cậu bắt hắn nhớ số điện thoại và địa chỉ nhà. Nhưng cậu vẫn chưa yên tâm, vì thế lại làm một cái vòng cổ.

Phía trên vòng cổ còn viết, “Tôi lạc đường, làm ơn đưa tôi về nhà, người nhà sẽ báo đáp cho ngài.”

Phía dưới là số điện thoại và địa chỉ nhà. Hiện tại đều là loại người không có lợi thì sẽ không dậy sớm, vì thế cậu mới nhắc tới thù lao, có tiền mà không nhặt thì đúng là thằng ngu.

Đương nhiên, cậu cũng sợ mấy người đó không tới vì tiền mà tới vì sắc. Nhưng may mà Phương Hoa không phải là ngọn đèn hết dầu, không có yếu đuối như dáng vẻ bề ngoài.

Phương Dung nấu cơm xong liền dẫn hắn ra trạm xe, nhìn hắn lên xe xong mới quay về nhà.

Thời tiết quỷ quái gì mà sáng sớm đã nóng như vậy. Cậu đi có một ít đã ra cả đống mồ hôi. Sau khi trở về, cậu ngủ tiếp, ngủ đến hơn chín giờ thì mở cửa hàng, nấu đồ ăn, tiếp tục bận rộn.

Buổi sáng buôn bán rất vắng lặng, buổi trưa lại vội tới mức chân không chạm đất, rốt cuộc buổi chiều cũng được yên ổn. Phương Dung vừa định lấy mũ giáp ra chơi thì chợt có người gọi điện tới.

Màn hình hiển thị là chuyển phát nhanh không gian, chủ yếu hỏi cậu có ở nhà không? Có hàng chuyển phát nhanh cho cậu.

Dạo này Phương Dung không có mua sắm, vì thế phản ứng đầu tiên của cậu chính là gửi nhầm rồi. Sau khi xác nhận đi xác nhận lại tên, địa chỉ và số điện thoại là đúng, cậu mới để người chuyển phát nhanh lại nhà.

Hiện chuyển phát nhanh phân thành hai loại. Một loại là bản thân không đợi kịp tự mình ra trạm không gian lấy, một loại khác chính là thành thật ở nhà chờ người ta đưa tới cửa.

Nhân viên chuyển phát nhanh đều là người máy, không cần không gian riêng tư, cho nên rất đúng giờ, tốc độ lại rất mau.

Phương Dung nhận được một cái hộp, bề ngang lớn bằng chậu rửa mặt, cao bằng hai cái chậu rửa mặt.

Trên hộp quả nhiên có viết tên, điện thoại và địa chỉ của cậu. Phương Hoa cũng có số điện thoại riêng mà nhỉ. Nếu muốn chuyển phát nhanh thì sao không tự viết số của mình vào?

Viết số của cậu làm chi?

Thật kỳ quái!

Hay là hắn muốn tạo cho cậu bất ngờ?

Không đúng nha. Còn chưa tới sinh nhật của cậu mà. Phương Dung suy nghĩ mãi, sau đó quyết định mở ra nhìn xem trước rồi tính.

Cậu lấy chìa khoá, rạch một đường trên băng dính, mở hộp ra.

Cái này là cho cậu sao?

Phương Dung có chút sững sờ. Loại mũ giáp quân dụng này chỉ có một nơi cung ứng, ngoại trừ quân khu ra, cậu không nghĩ ra được nơi khác.

Là huấn luyện viên gửi tới sao?

Hay là Mạnh Tu Viễn?

Nói thực, cậu rất cảm động, vừa lúc cậu thiếu một cái mũ giáp, vậy là đã có người đưa tới đây.

Trước giờ cứ cướp mũ giáp của Phương Hoa, cậu cảm thấy rất ngại. Tuy Phương Hoa không ngại, nhưng cậu cứ rối rắm mãi, cảm giác giống như đã phạm tội mà còn già mồm cãi láo.

Hơn nữa, cái mũ giáp này là của riêng một mình cậu, vì cái mũ giáp này có in mã số của Phương Dung. Mỗi một người trong quân đội đều có mã số của riêng mình. Điều này nói lên huấn luyện viên chưa từng xoá tên cậy.

Nhưng cậu vẫn chưa thể trở về, ít nhất cũng phải để dị năng ra hình ra dạng mới được.

Nếu không, cứ trở về như vậy thì doạ người quá, một chút tác dụng cũng không có.

Huấn luyện viên nhất định cũng hy vọng cậu tiến bộ rồi mới trở về. Nếu không cũng sẽ không gửi mũ giáp cho cậu.

Phương Dung khó nhịn kích động, nhịn không được lập tức tiến vào trò chơi. Nơi đầu tiên cậu xuất hiện chính là trong đại sảnh. Âm thanh máy móc chợt vang lên, “Mời nhìn về phía trước. Đang quét hình tinh thần lực.”

Đây là yêu cầu kích hoạt khi vào game lần đầu tiên. Giống như lúc thiết lập mật mã cho quang não mới mua vậy, dùng để lưu lại dấu vết của kí chủ, sau này có mất thì cũng dễ tìm lại.

“Quét hình tinh thần lực hoàn thành. Có muốn thiết lập mật mã tài khoản hay không?”

“Có.” Phương Dung nhấn xác định. Loại mật mã tài khoản này dùng để sau này dù không có mũ giáp ở bên người, thì mượn của người khác vẫn có thể lên mạng được.

Hoặc giống như Phương Hoa vậy, có mật mã tài khoản của hắn cũng có thể lên mạng.

“Mời đặt tên tài khoản.”

“Tài khoản tên…” Cậu chợt ngừng lại. Vốn cậu định đặt tên là Phương Hoa, nhưng đặt vậy thì rõ ràng là đang tú ân tú ái*, hơn nữa cái tên này còn dễ dàng chỉ ra đó là cậu.

Cậu không muốn quá cao ngạo. Dù sao thì Phương Hoa cũng có rất nhiều người ái mộ, hơn nữa người sau còn khó đối phó hơn người trước, có tiền có quyền còn có tâm.

Vậy thì đặt là, “Tiểu quái vật.”

Bí ẩn như vậy hẳn sẽ không có ai phát hiện ra.

Nhưng cũng không bí ẩn quá, vẫn còn lưu lại dấu vết, đợi đến lúc dùng tài khoản này đi kết bạn với Phương Hoa, nếu hắn nhận không ra thì cho mông hắn nở hoa.

Cậu điều chỉnh vẻ ngoài nhân vật một chút, sau đó tiến vào game, gửi lời mời kết bạn với Phương Hoa. Xét thay Phương Hoa chưa lên mạng, cho nên cậu tự đội mũ giáp của Phương Hoa, nhận lời kết bạn của mình.

Sau đó bắt đầu chơi ở khu tân thủ.

Nói thực, khu tân thủ quả nhiên toàn là người mới, có cả đống loại chuyện phải làm, vừa phí thời gian vừa tốn không ít sức.

Đương nhiên nỗ lực của cậu không uổng phí một tí nào, hiện giờ đã tăng tới cấp 7, hơn nữa còn tìm được người khiêu chiến, còn thắng không ít trận.

Lúc cậu dùng tài khoản của Phương Hoa, người khiêu chiến có cấp bậc thấp nhất là 40-50, bởi vì xét đến nhiều phương diện khác nhau mà cậu không hẳn toàn thua, thỉnh thoảng có thắng mấy trận.

Giờ đột nhiên bước vào khu tân thủ, cậu có chút không thích ứng kịp. Vì thế, cậu coi như là cao thủ ở khu tân thủ, đánh bao nhiêu thắng bấy nhiêu, bất tri bất giác đã thắng được 40-50 trận.

Ai nha, tiền dễ kiếm quá a.

Phương Dung hưng phấn không thôi, lại đánh thêm hai ván nữa, thẳng đến khi có khách đến dùng cơm.

Nói thực, dựa theo tốc độ này, rất nhanh liền có thể mua được hai bộ quần áo.

Xào rau xào rau, làm việc không ngừng, rất nhanh đã đến buổi tối.

Phương Hoa lưng đeo túi xách quay trở về. Hôm nay hắn lại về trễ vì phải học bù, nhưng cố tình lại học không vô.

Giáo viên nhìn mà muốn đánh hắn, nhưng thấy hắn học chăm chỉ nên lại thôi.

Suy xét đến việc hắn học cả ngày mệt mỏi, Phương Dung không nhắc hắn lên đấu trường ngay, mà giống như ngày thường nấu cơm tắm rửa cho hắn, nhưng tắm rửa xong thì nhất định phải lên mạng.

Mũ giáp đã được cậu dấu trong tủ quần áo. Phương Hoa vừa mới đội mũ giáp lên, cậu cũng liền đội lên theo.

Sinh hoạt quá nhàm chán, đi đùa giỡn Phương Hoa một chút cũng tốt.

Phương Hoa giống như thường ngày mà lên mạng, có người gửi tin cho hắn, là Thu Nguyệt Hoa Tinh, hỏi hắn hôm qua cảm giác ra sao?

Hắn gửi qua một trái bom.

Lại nói tiếp, bom là thiết lập chơi ác trong game. Có đôi khi hắn không muốn nói chuyện liền trực tiếp ném bom qua. Dù sao thì bom cũng không cần phải tốn tiền mua.

Huấn luyện viên cũng nhắn tin qua, “Dạo này thế nào?”

Hắn như trước gửi một trái bom.

Đến lượt Phương Dung, Phương Dung nhắn cho hắn một gương mặt tươi cười, “(^_^) ”

Đối phương cự tuyệt, ném cho bạn một trái bom!

Bùm! Bom nổ banh, khét cả mặt.

“…”

Phương Dung mờ mịt ôm bom, xuất sư bất lợi.

One thought on “Chương 50 – Sổ tay nhân viên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s